VÌ SAO NGƯỜI NHẬT LUÔN MANG BÌNH NƯỚC CÁ NHÂN

Ngày đăng :

12.01.2021

Nếu có dịp sang Nhật, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các em nhỏ đến trường luôn đeo theo một bình nước bên hông. Ngay cả sinh viên và người đi làm cũng hay mang theo một bình nước cá nhân trong túi xách hay ba lô. Bạn có từng thắc mắc, vì sao ở một đất nước mà có vô số cửa hàng tiện lợi mọc lên chi chít trong một khu phố, người Nhật vẫn có thói quen mang theo bình nước cá nhân bên mình không?

1. Thói quen từ lâu đời

Từ xa xưa, người Nhật sử dụng những ống tre hoặc túi làm từ da, dạ dày động vật để làm vật dụng chứa nước di động. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, người ta sản xuất ra những chiếc bình chất lượng tốt bằng nhựa cao cấp hoặc những chiếc bình hợp kim 2 lớp có thể giữ nóng và giữ lạnh. Do đó, bạn có thể tùy ý thưởng thức thức uống ưa thích của mình bất cứ lúc nào.

2. Thói quen vì sức khỏe

Ở Nhật, vào những ngày hè nắng nóng, nhiệt độ lên cao, người dân rất dễ bị say nắng. Do đó, việc bổ sung nước kịp thời là vô cùng quan trọng. Cho dù hệ thống máy bán hàng tự động hiện đại với đầy đủ các vật dụng, đồ ăn thức uống cần thiết. Tuy nhiên, họ vẫn xem việc mang theo bình nước cá nhân là một lựa chọn an tâm và tiện lợi.

3. Tiết kiệm

Để không phải mất tiền mua nước mỗi khi ra ngoài, bên cạnh đó là hệ thống vòi nước công cộng đảm bảo vệ sinh, người dân có thể hứng nước trực tiếp tại đây mà không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào.

4. Cuối cùng, một phụ kiện thời trang

Ngoài tác dụng để đựng thức uống thì ngày nay, bình nước tại Nhật còn được xem là một món phụ kiện thời trang. Các bình nước được thiết kế họa tiết, màu sắc ngày càng xinh - độc - lạ dần trở thành một món phụ kiện thể hiện cá tính, sở thích cá nhân của người dùng. Vì thế mà nhiều khách du lịch, công tác khi quay trở về từ Nhật đã lựa chọn bình nước làm quà lưu niệm.

----------

Bình nước SPRING hiện đã có mặt tại các showroom và đại lý bán lẻ trên toàn quốc của Duy Tân. 

Showroom mua hàng:

• Showroom Tp.HCM: 91 An Dương Vương, P.8, Q.5

• Showroom Đà Nẵng: 145 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê

• Showroom Ngô Phong 1: 642 Đường 30/4, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

• Showroom Ngô Phong 2: 399C Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

• Showroom Khánh Nhung: 542 Ấp Bắc, P.5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

• Cửa hàng Bích Châu 1: 46-48Quản Trọng Linh, P.7, Q.8, TP.HCM

• Cửa hàng Bích Châu 2: Lô D 13-14 Khu Thương Mại Chợ Bình Điền, Q.8, TP.HCM

----------

Wesite: duytan.com

Instagram: duy_tan_plastics

Youtube: Nhựa Duy Tân

Hotline: (+84-28)3876 2222

Email: info@duytan.com

 

#NhuaDuyTan #DuyTan #DuyTanPlastics #BinhNuocSpring #BinhNuocCaNhan