DUY TÂN 26 NĂM LIỀN ĐẠT CHỨNG NHẬN HVNCLC ️

Hoạt động
31/03/2022
Tối ngày 29/3, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức lễ công bố và vinh danh 524 DN đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 26 liên tiếp, Duy Tân vinh dự nhận danh hiệu này.
Giải thưởng năm nay thu hút 2.830 doanh nghiệp (DN) từ các lĩnh vực, ngành nghề như: bánh kẹo, thực phẩm, nước chấm, gia vị, sữa và sản phẩm từ sữa, đồ uống, văn phòng phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, nhựa… Từ đó, chọn ra 524 DN chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2022 do người tiêu dùng bình chọn.

Mặc dù trong năm 2021, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề tới doanh nghiệp và người lao động, nhưng Duy Tân vẫn nỗ lực ổn định sản xuất, giữ vững chất lượng sản phẩm, đảm bảo nguồn cung đầy đủ cho người tiêu dùng; đồng thời đóng góp tích cực cho sự hồi phục & phát triển kinh tế của đất nước.
Tính đến năm 2022, Duy Tân đã có gần 35 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, trong đó là 26 năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu danh sách ngành sản xuất sản phẩm nhựa, đặc biệt là nhựa gia dụng trên thị trường.
Với tiêu chí hoạt động "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO" là nền tảng để Duy Tân không ngừng gia tăng phát huy sức mạnh nội lực từ nguồn nhân lực cao cấp, phát triển và áp dụng nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, Duy Tân luôn tập trung chú trọng đến việc đầu tư đổi mới, áp dụng công nghệ hiện đại, cải tiến kỹ thuật cho hoạt động sản xuất kinh doanh, sản xuất, nâng cao năng suất. Đồng thời, Cty cam kết luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện ích, thân thiện với môi trường và chất lượng vượt trội.