DUY TÂN ĐƯỢC VINH DANH "DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG - SAIGONTIMES CSR 2021"

Hoạt động
10/02/2022
Ngày 17.12 vừa qua, Duy Tân tiếp tục được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng - “Saigon Times CSR 2021” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức.
Mặc dù, đại dịch Covid-19 bùng phát trong hai năm qua đã gây ra nhiều tác động tiêu cực đến người dân, doanh nghiệp cũng như nền kinh tế trong nước. Trước những biến động đầy thách thức đó, Duy Tân đã nỗ lực vươn lên thực hiện song hành hai mục tiêu: tăng trưởng bền vững và nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Đây là năm thứ hai liên tiếp Duy Tân được trao tặng danh hiệu này nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực và ý nghĩa của Công ty cho cộng đồng trong năm 2021.

Chia sẻ tại buổi tọa đàm, ông Lê Anh - Phó Tổng GĐ Công ty Nhựa Duy tân cho rằng: "Ngay những ngày đầu thành lập, Duy Tân đã có ý thức sâu sắc về trách nhiệm với xã hội và xác định đó là một nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững. Công ty đã thể hiện trách nhiệm với xã hội không chỉ ở việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, không gây tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng; không gây ra những tác hại xấu đối với môi trường sinh thái, mà còn quan tâm đến người lao động, môi trường làm việc và những chế độ phù hợp dành cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty”.