MÓN QUÀ GIẢI NHIỆT MÙA NẮNG TỪ "TRẠM TIẾP NƯỚC - SẠC NĂNG LƯỢNG"

Hoạt động
26/04/2024

Từ đầu năm 2024, nhiều nước châu Á và Việt Nam đang hứng chịu thời tiết nắng nóng gay gắt, đỉnh điểm kéo dài. Nhiệt độ tăng cao kỷ lục gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và đời sống của người dân. Nhất là những người làm việc thường xuyên ở ngoài trời, việc tiếp xúc lâu dưới nắng gắt sẽ dẫn tới tình trạng mất nước, sốc nhiệt, dễ bị kiệt sức và đột quỵ.

Hiểu được điều đó, Duy Tân đã khởi động chiến dịch "Trạm tiếp nước - Sạc năng lượng" nhằm chung tay cùng người dân chống chọi với nắng nóng kéo dài. Đầu tháng 4, các điểm trạm tiếp nước miễn phí đã xuất hiện tại 3 showroom của Duy Tân ở Hà Nội (55 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên), Đà Nẵng (145 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê) và TPHCM (91 An Dương Vương, Quận 5).

Ngoài ra, Duy Tân còn tặng hàng trăm món quà là bình giữ nhiệt cao cấp Matsu MAXCOOL tới những người lao động bình dân tại khu vực lân cận.

"Các điểm tiếp nước là trạm dừng chân kịp thời, giúp chúng tôi giải nhiệt với nguồn nước mát lạnh, và tiếp thêm năng lượng để di chuyển trên lộ trình tiếp theo"."Ở Hà Nội, tôi làm nhiều chỗ rồi mà thấy hiếm nơi nào có điểm tiếp nước này lắm. Thật đáng quý cho người dân lao động mình trong những ngày nắng nóng như thế này", "Hàng ngày, cô đi bán hàng dạo tới mấy chục km nên chiếc bình nước này thật tiện vì có thể đựng thức uống mang theo mọi lúc mọi nơi…", là những chia sẻ chân tình của người tài xế, bảo vệ hay người bán hàng rong khi nhận được món quà kịp thời trong mùa nắng nóng.

Đại diện doanh nghiệp cho biết: "Duy Tân hạnh phúc khi đóng góp hoạt động ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa tích cực từ nhiều người dân. Thông qua những sản phẩm chất lượng và chiến dịch vì cộng đồng, chúng tôi hy vọng không chỉ nâng tầm trải nghiệm của khách hàng mà còn luôn sẵn sàng đồng hành trong việc nâng cao ý thức bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của mỗi người dân".

Hệ thống showroom:

TPHCM: 91 An Dương Vương, phường 8, quận 5

TP Đà Nẵng: 145 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê

TP Hà Nội: 455 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên 

Website: https://duytan.com/ - https://store.duytan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DuyTan.Plastics.Corp