Phương châm tuyển dụng nhân sự

Tạo cơ hội bình đẳng cho mọi ứng viên tham gia vào quá trình tuyển dụng của Duy Tân. Thu hút, đãi ngộ, lưu giữ và phát triển nhân viên dựa trên năng lực và hiệu quả công việc cao bằng cách tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và ghi nhận thành tích đóng góp của mọi nhân viên.


Tại sao đồng hành cùng chúng tôi?

Tạo bước ngoặt sự nghiệp

Đến với Duy Tân, các ứng viên sẽ được tham gia quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp thông qua năng lực thực sự, thái độ và tinh thần làm việc, luôn giữ nguyên tắc công bằng, minh bạch, khách quan, trung thực.


Phát triển cùng Duy Tân

Duy Tân luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm đưa Duy Tân trở thành một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất – kinh doanh trong lĩnh vực Nhựa. 

Duy Tân mong muốn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của Công ty với lợi ích của cán bộ nhân viên.