DUY TÂN LÀ "THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM"

Hoạt động
10/02/2022
Tối 6/1/2021, Lễ trao giải thưởng "Thương hiệu vàng TP. HCM" đã được Sở Công Thương và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.
Giải thưởng thu hút 62 doanh nghiệp từ các lĩnh vực, ngành nghề của 4 ngành công nghiệp trọng yếu và 9 ngành dịch vụ. Dựa trên các nhóm tiêu chí: tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; hoạt động xã hội;... Hội đồng Bình chọn đã thống nhất công nhận 30 doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đạt giải thưởng "Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh" lần hai năm 2021.

Theo kết quả, Duy Tân là 1 trong 30 doanh nghiệp đạt giải và thuộc nhóm thương hiệu trong lĩnh vực công nghiệp được Ủy ban Nhân dân Thành phố công nhận và trao giải thưởng.
Phát biểu tại Lễ ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP, HCM đánh giá: “30 thương hiệu của doanh nghiệp đạt giải thưởng "Thương hiệu vàng TP. HCM" năm nay là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, bản lĩnh kiên cường, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp thành phố. Đây không chỉ là điểm sáng của cộng đồng doanh nghiệp mà còn là kết quả đầy khích lệ trong nỗ lực chung với mục tiêu xuyên suốt là “vừa phòng chống dịch, vừa duy trì phát triển kinh tế.”