NHÂN VIÊN DUY TÂN “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” TỚI TRẺ EM CHUYÊN BIỆT

Hoạt động
30/11/2023

Ngày 24.11.2023, 25 nhân viên Duy Tân đã có những khoảnh khắc cảm xúc và đáng nhớ khi tự tay tổ chức chương trình "Chia Sẻ Yêu Thương" đến gần 250 em học sinh đặc biệt tại Trường Chuyên Biệt Quận Bình Tân, TP.HCM.

Với tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương tới những trẻ em kém may mắn, đại diện Công ty và Công đoàn đã gửi tặng đến nhà trường nhiều phần quà, bao gồm: Tài trợ học bổng trị giá 27.500.000đ; Tặng thiết bị phục vụ việc giảng dạy, học tập và hoạt động của trường; Phần quà dành tặng cho giáo viên và nhân viên của trường; Thực phẩm và hỗ trợ tăng chất lượng bữa ăn cho học sinh và giáo viên tại trường…

Ngoài ra, với mong muốn chung tay tạo nên sân chơi tinh thần ý nghĩa cho các em, các thành viên Duy Tân đã lên ý tưởng, chuẩn bị và tổ chức các gian hàng như tô tượng, tô tranh, lăn chai, ném bóng…. Hơn 250 thầy cô và học sinh bày tỏ sự hào hứng, niềm vui khi trải nghiệm hoạt động thú vị này và đón nhận nhiều phần quà ý nghĩa.

Trường Chuyên biệt Bình Tân tiền thân là trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Bình Tân được thành lập năm 2014, là nơi nuôi dạy những trẻ em đặc biệt (chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, khiếm thính, đa tật, khó khăn vận động…). Đại diện trường cho biết chương trình ý nghĩa của những tấm lòng hảo tâm sẽ là động lực để chắp cánh những ước mơ cho các em, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên, cơ hội bình đẳng trong học tập, vui chơi, và hoà nhập vào các hoạt động cộng đồng.

Chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” sẽ khởi đầu chuỗi các hoạt động hướng về cộng đồng mà Duy Tân duy trì thường xuyên cho các thành viên tham gia. Với sự chủ động này, các dự án sẽ mang tinh thần tự nguyện và nhiệt huyết, nhằm khuyến khích từng cá nhân đồng lòng góp sức lan tỏa giá trị tốt đẹp tới những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời giúp mỗi nhân viên cảm thấy tự hào và gắn bó hơn khi là thành viên của Duy Tân.