NHỰA DUY TÂN VINH DỰ LẦN THỨ 9 LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG FAST500

Hoạt động
27/04/2022

Trong lễ công bố FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tại Hà Nội vừa qua, Duy Tân vinh dự được nhận giải thưởng FAST500 cùng với những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2021 nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải đối mặt với những thách thức do những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 gây nên.

Trong bối cảnh đó, những doanh nghiệp có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 năm nay đã khẳng định được năng lực khi có những chiến lược kinh doanh linh hoạt nhằm ứng phó với tình hình khó khăn chung và giữ vững vị thế của mình.

  

Theo đó, Nhựa Duy Tân tự hào là một trong những doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự hồi phục & phát triển kinh tế của đất nước trong giai đoạn ảnh hưởng chung vừa qua, để vinh dự có mặt trong Top 500 và Top 50 doanh nghiệp có tốc độ tăng trường nhanh nhất Việt Nam năm nay. Và cũng là năm thứ 9 liên tiếp nhận danh hiệu này.

 

FAST500 – Bảng xếp hạng top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report dưới sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn uy tín trong và ngoài nước nhằm vinh danh những doanh nghiệp tiêu biểu trong FAST500 vừa giữ vững tốc độ tăng trưởng ấn tượng giai đoạn 2017-2021, vừa có đóng góp đáng kể cho cộng đồng, cho xã hội và cho ngân sách quốc gia trong thời kì hội nhập.